Tuy nhiên, khi dầu thực vật nói chung được chế biến một cách khoa học hơn và chú tâm vào sức khỏe, thì dường như dầu ăn được cải thiện khá nhiều, giảm thiểu việc ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe người tiêu dùng. Chúng ta đều biết, đậu nành là một trong những loại lương thực rất có lợi cho sức khỏe, có khả năng chống lão hóa và đặc biệt là tốt cho hệ tim mạch. Vậy dầu ăn đậu nành được chiết xuất từ các hạt đậu nành có thật sự giữ lại được các lợi ích “nguyên bản” mà mọi người đều biết không?
Chắc hẳn không phải ngẫu nhiên mà dầu đậu nành lại được các chuyên gia nghiên cứu tim mạch hàng đầu Việt Nam khuyên dùng trong gia đình. Hiện nay, tình trạng các bệnh lý về tim mạch đang ngày càng gia tăng lí do lớn chế độ ăn uống nhiều dầu mỡ, chất béo không tốt cho sức khỏe và lối sinh hoạt lạm dụng nhiều rượu bia, thuốc lá nên việc bổ sung các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe tim mạch là sự ưu tiên hàng đầu. Theo các chuyên gia, dầu đậu nành là một loại dầu rất có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe tim mạch của chúng ta với rất nhiều ưu điểm vượt trội…
Để lại lời nhắn